MADECASSOSIDE

MADECASSOSIDE

MADECASSOSIDE

Madecassoside là hợp chất được sử dụng suốt trong nhiều thế kỷ từ xưa đến nay như là một liệu pháp thảo dược quý giá trong y học và trong chăm sóc da.

Madecassoside là một trong bốn hợp chất hoạt tính sinh học chủ yếu trong chiết xuất từ cây rau má. Được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp mỹ phẩm với vai trò là hợp chất an toàn trong điều trị cho các làn da bị mụn, da nhạy cảm.

Các nghiên cứu chỉ ra rằng Madecassoside có thể loại bỏ tế bào gây viêm được gọi là Cytokine. Ngoài ra, chất này còn giúp làm tăng sản xuất axit hyaluronic tự nhiên của da.

Cơ chế hoạt động:

  • Madecassoside loại bỏ tế bào gây viêm Cytokine
  • Kích thích sản xuất HA tự nhiên của da
  • Thúc đẩy tái tạo các tầng biểu bì, dịu mụn viêm
  • Củng cố lại lớp hàng rào bảo vệ da
  • Kích thích sự tổng hợp Collagen I và III
  • Ngăn chặn các gốc tự do hại tế bào
Công dụng của Madecassoside:
Trị mụn an toàn, hiệu quả: có khả năng thúc đẩy quá trình tái tạo các tầng biểu bì của da, làm dịu làn da nhạy cảm và củng cố lại lớp hàng rào bảo vệ da nên phù hợp với da nhạy cảm, da tổn thương
Chống lão hóa, kích thích tổng hợp collagen trên da: có khả năng tẩy sạch các gốc tự do cũng như chống lão hóa da thông qua cơ chế ngăn chặn sự suy giảm của collagen
Làm dịu, an toàn và lành tính cho da: phù hợp cho các làn da bị mụn, da nhạy cảm, da dễ kích ứng và da tổn thương…
Back to blog